GIÁO VIÊN TỔ 2,3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Do ảnh hưởng của dịch covid  mà năm học  2021 – 2022 có rất nhiều biến động và thay đổi đặt biệt đó là việc dạy học trực tuyến đối với học sinh lớp 5 và tương tác bài tập đối với lớp 1,2,3,4 và để tìm hiểu những thuận lợi,  khó khăn khi thực hiện giao bài tập cũng như nêu ra các chỉ tiêu phấn đấu của các lớp trong năm học 2021 – 2022 và những giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn khi học sinh tương tác bài tập với giáo viên,bên cạnh đó thông qua những khoản thu đầu năm vì vậy giáo viên tổ 2,3 của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tiến hành họp phụ huynh đầu năm bằng hình thức trực tuyến.

h3

Các cuộc họp của các lớp đều diễn ra đúng giờ và có rất nhiều ý kiến của phụ huynh xoay quanh vấn đề giao bài tập của giáo viên cũng như việc thực hiện bài tập của học sinh cũng như tìm những giải pháp tháo gỡ khó khăn của từng lớp làm cho buổi họp mang đầy ý nghĩa hơn.

h1

Không khí buổi họp phụ huynh trở nên ấm cúng, lắng đọng, thân thiện hơn bao giờ hết. Đồng thời những chia sẻ thẳng thắn, chân tình của phụ huynh với phụ huynh và với giáo viên đã giúp phụ huynh cảm thấy mình cần phải thấu hiểu, yêu thương con, dành thời gian cho con.

h2

Mặc dù là buổi họp trực tuyến có rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn cho phụ huynh nhưng cảm nhận sau khi tham gia buổi họp đầu năm, nhiều phụ huynh học sinh cho biết rất bất ngờ và cảm thấy thoải mái, thú vị khi được tham gia buổi họp theo mô hình này./.

Người viết: Trần Hoài Dương