Sức lan tỏa từ Giao lưu tìm hiểu ” An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021-2022

Sáng ngày 04-01-2022 Trường tiểu học phát động GV- HS tham gia giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”  năm học 2021 – 2022.

bia atgt

h1

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các tất cả giáo viên và học sinh các khối 3,4,5 của trường tiểu học Nguyễn Huệ. Thầy Nguyễn Quốc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường là người phát động phong trào và là người tham gia cuộc thi đầu tiên trong cuộc thi tạo sự lan tỏa đến tất cả  giáo viên và học sinh các nhà trường tham gia.

h3

h5

Mặc dù tình hình dịch bệnh học sinh không thể tham gia trực tiếp trên lớp nhưng với lan tỏa của thầy hiệu trưởng và sự nhiệt tình GV đã tìm mọi giải pháp để học sinh của trường được tham gia giao lưu.

h4

Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, xây dựng văn hóa giao thông cho giáo viên và học sinh; Nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tham gia giao thông an toàn./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thé