TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI XANH

Thực hiện công văn số 1114/PGDĐT ngày 14/09/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng về việc tham dự Ngày hội xanh với chủ đề “Biến đổi khí hậu và xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp” do Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức. Tham dự ngày hội có 112 thí sinh đại diện cho 3 cấp học của 12 huyện thị, thành phố trong Tỉnh.

Buổi lễ khai mạc lúc 8 giờ ngày 22/09/2021, ở điểm cầu chính Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp. Tham dự tại điểm cầu Trường Tiểu học Nguyễn Huệ có Thầy Nguyễn Tấn Công, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng và Thầy Nguyễn Quốc Hiếu, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ.

hinh so

Cùng 02 thí sinh dự thi là em Trần Đăng Khoa, lớp 2 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ và em Nguyễn Thị Trinh, lớp 5 Trường Tiểu học Thông Bình 1.

khoa

Em Trần Đăng Khoa lớp 2 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ

trinh

Em Nguyễn Thị Trinh lớp 5 Trường Tiểu học Thông Bình

Đến ngày 23/09/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổng kết hội thi. Kết quả em Trần Đăng Khoa lớp 2 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đạt giải nhất cấp Tiểu học./.

KHOA

Đặc biệt, nhân dịp này Hội đồng đội Huyện cùng với Thị trấn Đoàn đến tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi vẽ tranh “Ngày hội xanh”. Nhằm khích lệ, tạo động lực cho các em tiếp tục phát huy năng khiếu của mình, phấn đấu và đạt thành tích cao hơn trong học tập./.

phat qua NH

Hội đồng đội Huyện và Thị trấn Đoàn tặng quà cho em Trần Đăng Khoa