HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NHIỆM KỲ 2024 – 2025

HỘI NGHỊ  CHA M HC SINH
NHIỆM KỲ  2024  2025

Thực hiện kế hoạch năm học 2024-2025. Chiều ngày 20/09/2024 trường Tiểu học Nguyễn Huệ tiến hành tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh nhằm đánh giá những kết quả đạt được của nhà trường và triển khai kế hoạch hoạt động của năm học mới.

Hội nghị cha mẹ học sinh có vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa nhà trường và gia đình, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng dạy và học. Là “Cầu nối” giữa nhà trường với gia đình có nhiệm vụ phối hợp với nhà trường trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học và các hoạt động giáo dục theo nội dung được thống nhất tại cuộc họp đầu năm học của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; hướng dẫn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, chủ trương chính sách về giáo dục đối với cha mẹ học sinh nhằm nâng cao trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ, giáo dục học sinh; giáo dục đạo đức cho học sinh; bồi dưỡng, khuyến khích học sinh hoàn thành tốt, giúp đỡ học sinh chưa hoàn thành; giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác; hướng dẫn về công tác tổ chức và hoạt động cho các Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp.

Thầy Nguyễn Quốc Hiếu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt chủ trì Hội nghị đặt vấn đề thông qua việc cần thiết để tổ chức Hội nhị CMHS; báo cáo kết quả và những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2023-2024, đồng thời cũng triển khai kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học 2024-2025.

Thay mặt BCH Hội CMHS anh Nguyễn Nhựt Thanh báo cáo kết quả hoạt động của BCH về những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Toàn thể phụ huynh cũng nắm bắt, lắng nghe ý kiến của các phụ huynh trao đổi về tình hình sinh hoạt, học tập của học sinh, những hoàn cảnh khó khăn của các gia đình học sinh và bàn các giải pháp để giúp đỡ.

Hội nghị thống nhất báo cáo kết quả của nhà trường năm học 2024-2025 và phương hướng nhiệm vụ của  năm học 2024-2025.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, 100% phụ huynh học sinh có mặt nhất trí với  phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường và Ban đại diện CMHS đã triển khai.

Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả  quý vị phụ huynh đã bớt chút thời gian quý báu của mình để đến tham dự hội nghị, đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường. /.

Tác giả : Nguyễn Thị Thé