HỌP CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM LỚP 2A3. TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ

Cuộc họp phụ huynh cuối năm là để thúc đẩy sự hiểu biết của phụ huynh về quá trình học tập của con em trong năm học vừa qua. Đồng thời, buổi họp phụ huynh cũng cung cấp cơ hội cho giáo viên và phụ huynh gặp gỡ, trao đổi và đề xuất các phương pháp hỗ trợ giúp con em học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Chương trình họp phụ huynh cuối năm cũng tạo thêm một cơ hội cho phụ huynh và giáo viên thảo luận về các vấn đề liên quan đến học tập của học sinh, như kỷ luật, quản lý thời gian, phương pháp học tập và thách thức mà học sinh có thể gặp phải, trách nhiệm phía nhà trường và gia đình đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Qua đó, cùng nhau tìm ra những giải pháp và hỗ trợ phù hợp để học sinh tiếp tục phát triển và đạt được thành công trong học tập.

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp cũng thế. Cuộc họp phụ huynh được diễn ra vào ngày 29 tháng 5 năm 2024 ở tất cả các khối lớp. Lớp 2A3 của tôi cũng không ngoại lệ, chương trình cuộc họp như sau:

1. Ổn định
  2. Tuyên bố lý do

III.  Nội dung:

1. Báo cáo tình hình học tập và rèn luyện kỳ 2 năm học 2023 – 2024.
  2. Thông báo kết quả đạt được trong học ki 2.
  3. Báo cáo công tác thu các loại quỹ (02/buổi/ngày; BHYT,BHTN,SLLĐT) của lớp.
  4. Lấy ý kiến của CMHS về đồng phục của trường trong năm học qua.
  5. Thông báo về SGK chương trình 2018.
  6. Ýkiến của CMHS
  7. Trả lời, giải đáp thắc các ý kiến của CMHS
  8. Đáp từ, kết thúc cuộc họp

Tuy là cuộc họp cuối năm nhưng phụ huynh đến dự rất đông và tham gia đóng góp khá nhiều ý kiến góp phần rất lớn vào sự thành công của cuộc họp mang lại.Giáo viên cảm ơn sự tham dự của phụ huynh và đánh giá sự quan tâm và hỗ trợ của họ trong quá trình học tập của con em. Giáo viên gửi lời chúc tốt đẹp đến các học sinh và gia đình, hy vọng rằng họ sẽ có một năm học tiếp theo thành công và hạnh phúc./.