Trường Tiểu học Nguyễn Huệ “Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” Năm học 2024-2025.

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2024 trường Tiểu học Nguyễn Huệ phối hợp Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” năm học 2024-2025. Chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 về việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Quốc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng ông Đỗ Thanh Tùng cửa hàng trưởng và nhân viên của Công ty Head Honda

Đây là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn, được Chính phủ và xã hội quan tâm, ghi nhận và đánh giá cao; được các em học sinh, cha mẹ học sinh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích. Chương trình góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em nói riêng và tỷ lệ đổi mũ bảo hiểm trên toàn quốc nói chung tại Việt Nam.

Tân Hồng được nhận mũ bảo hiểm như trường Tiểu học Nguyễn Huệ. Đồng thời tuyên truyền cho CB,GV,NV, CMHS và Học sinh thực hiện tốt về ATGT.

Chương trình buổi lễ do Công ty Head Honda hoàn toàn thực hiện được tiến hành như sau: Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, hướng dẫn đội mũ đúng cách, tư thế ngồi xe và tiếp đến là trò chơi ghép tranh vào biển báo. Tham gia khảo sát lý thuyết an toàn giao thông gồm giáo viên và cha mẹ học sinh. Cuối cùng là thị phạm chạy xe thăng bằng trên ván hẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: