TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sáng ngày 20/11, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đến dự họp mặt Kỷ niệm 40 năm vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Hồng Thái Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị Trấn Sa Rài, Nguyễn Văn Thắng trưởng ban đại cha mẹ học sinh, BGH nhà trường, các nhà giáo đã nghỉ hưu và tất cả GV,NV, HS của toàn trường đến dự.

Bà Trần Thị Thúy Loan –  Chủ tịch công đoàn nhà trường
phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi lễ, thầy trò đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Cách đây 40 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội bày tỏ lòng tri ân đối với những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Nối tiếp truyền thống của lớp người đi trước, đội ngũ nhà giáo trường Tiểu học Nguyễn Huệ trong hơn 40 năm qua đã không ngừng phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo phát triển với nhiều thành tựu quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của quê hương Đất Sen hồng.

Ông Phạm Hồng  Thái Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị  trấn Sa Rài  đọc Thư  của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhân ngày NGVN 20/11

Tại buổi lễ  đại diện GV, NV  và  HS  phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày 20/11

Cô Nguyễn Thị Thé phát biểu cảm nghĩ

Em Nguyễn Đức Huy lớp 5a1 phát biểu lời tri ân đến với GV

Ông Nguyễn Quốc Hiếu Hiệu trưởng trao hoa tri ân đến thầy cô đã nghỉ hưu và GV chuyển công tác.

Dịp này, Cũng trao giấy khen Tập thể lao động tiên tiến, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 04 cá nhân đạt CSTĐ cơ sở cùng nhiều GV đạt LĐTT.

Ông Phạm Hồng Thái trao giấy khen Tập thể LĐTT

Ông Nguyễn Quốc Hiếu Hiệu trưởng trao Bằng khen cấp tỉnh cho Cô Nguyễn Thị Thé