TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 27/7/2022, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ tổng kết và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021-2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và Lễ ra trường học sinh lớp 5 đã Hoàn thành chương trình tiểu học.

Đến dự buổi lễ có ông Phạm Văn Sô – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục & Đào tạo, ông Đinh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Sa Rài, ông Nguyễn Tứ Phương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn Sa Rài, ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng ban BĐD CMHS của trường, cùng các ban ngành của Thị trấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh của nhà trường.

1

2

Hình ảnh đại biểu tham dự buổi lễ

Thầy Nguyễn Quốc Hiếu – Hiệu trưởng thay mặt BGH nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, nhận xét đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của trường trong năm học 2021-2022. Năm học đầy biến động do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường phải thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch an toàn hiệu quả, vừa triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy và chính quyền, ban ngành các cấp, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao theo chỉ tiêu kế hoạch năm học đề ra và theo chỉ đạo của ngành. Kết quả cụ thể như sau:

– Các phong trào, hội thi:

+ Ngày hội giao lưu cấp huyện: 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích, 01 giải cá nhân.

+ Giải Ba cuộc thi Vẽ thiếu nhi toàn quốc – Bàn tay nhỏ năm 2021.

+ Giải Nhất cuộc thi vẽ Ngày hội xanh với chủ đề Biến đổi khí hậu và xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp.

– Chất lượng giáo dục:

+ Năng lực, phẩm chất: Đạt 100%.

+ Hoàn thành các môn học và hoạt động: 99,6% (451/453HS).

+ Hoàn thành chương trình tiểu học: 84/84 học sinh tỷ lệ 100%.

Ngoài ra giáo viên và học sinh nhà trường còn tham gia đầy đủ cuộc thi trực tuyến và trực tiếp do Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Bộ Giáo dục,… phát động.

3

Thầy Nguyễn Quốc Hiếu–BTCB, HT nhà trường báo cáo tóm tắt

quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng em học sinh có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

44 55 66 77

Hình ảnh phát thưởng cho học sinh

Sau phần trao thưởng là Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, niên khóa 2017-2022.

88 99 100

Trao giấy chứng nhận HTCTTH cho học sinh lớp 5

Đồng hành cùng với nhà trường luôn luôn có sự hiện diện của các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh tâm huyết, hôm nay để động viên tinh thần học tập của các em, ông Nguyễn Bá Vinh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị trấn Sa Rài và đại diện cửa hàng Viettel đến trao 35 phần quà cho các em có có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập. Đây là việc làm cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn góp phần tạo động lực để cho các em phấn đấu vươn lên trong năm học tới.

11

Đại diện cửa hàng Viettel trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

122

Ông Nguyễn Bá Vinh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị trấn Sa Rài 

trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

133 144

Thầy Nguyễn Quốc Hiếu chụp hình lưu niệm và trao giấy cảm tạ cho các mạnh thường quân

Trong không khí ấm áp đầy niềm vui và xúc động, buổi Lễ tổng kết và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Thầy Nguyễn Quốc Hiếu – BTCB – HT nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh,… đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới cũng nhận được sự quan tâm lớn hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân,…để chất lượng giáo dục ngày càng đi lên. Đồng thời thầy cũng đã thể hiện sự quyết tâm của BGH, và tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong trong thời gian tới. Nhân dịp này thầy căn dặn nhắc nhở học sinh vui hè lành mạnh, phòng chống đuối nước, phòng chống dịch bệnh, phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy.

 

                                                                             Tin bài: Hồ Thị Tiền